Công trình Khu đô thị The New City – An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long và có dân số đông nhất ở khu vực này, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông thứ 6 tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, dân số tỉnh An Giang vẫn không ngừng tăng lên đặc biệt là khu Núi Sam có số dân tăng chóng mặt. Nắm bắt được thời cơ đó, Tập Đoàn Thiên Minh đã chủ động triển khai rất nhiều dự án quy mô, hiện đại tại khu vực này. Các khu nhà văn minh, các khu đô thị mới đầy tiềm năng dần dần sẽ giúp An Giang thay đổi diện mạo và khoác lên mình chiếc áo mới.

An Giang là tỉnh đầu tiên của vùng đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Long Xuyên và Châu Đốc. Tỉnh An Giang có diện tích 3.536,7 km², bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Những năm qua hầu hết các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội đều đạt và vượt Nghị quyết đề ra. Mỗi năm, An Giang thu hút hàng chục doanh nghiệp đầu tư nhiều công trình trọng điểm thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển như: nhà thiếu nhi, hồ bơi… Nhiều tuyến phố được đầu tư, nâng cấp, cải tạo, chỉnh trang là các tuyến giao thông chính như: đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn Huệ, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường dẫn cầu ông Chưởng, đường Lê Lợi, Trần Hưng Đạo… đạt tuyến phố văn minh, tạo đà thị trấn phát triển vượt bậc.

 

Thông tin dự án Khu đô thị The New City do Tập Đoàn Thiên Minh làm chủ đầu tư

– Tên dự án: Khu đô thị The New City

– Vị trí: phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang

– Quy mô: 107,60ha

– Dự kiến đầu tư: 1422,33 tỷ đồng

Khu đô thị The New City sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản như biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại với phong cách hiện đại tạo nên sự khác biệt trong kinh doanh tại tỉnh An Giang giúp người dân trong khu đô thị này có thể trải nghiệm nhiều tiện ích trong sinh hoạt và đời sống hằng ngày.

Khu đô thị The New City được thiết kế theo phong cách phương Tây hiện đại mang đến tổng thể kiến trúc độc đáo tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp. Không gian thoáng đãng với rất nhiều cây xanh tạo nên một quần thể kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên giúp cho khu đô thị này được đánh giá là một môi trường đáng sống bậc nhất của tỉnh.

Khu đô thị nằm ở vị trí trọng điểm khi tiếp giáp với nhiều khu du lịch nổi tiếng tại tỉnh An Giang, trong đó nổi bật nhất là du lịch tâm linh tại Núi Sam, Châu Đốc. Nơi đây hàng năm đón một lượng khách du lịch rất lớn và còn nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. Được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các khu nhà phố, nhà liền kề, nhà vườn, khu trung tâm thương mại, công viên, cây xanh, trường học, nhà văn hóa…Khu đô Thị The New City trở thành nhân tố quan trọng đánh thức tiềm năng phát triển của tỉnh An Giang. Tạo nên một môi trường năng động đáng sinh sống tại đây.

 

TẬP ĐOÀN THIÊN MINH

Address: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hotline: 0839 400 004 – 0836 400 004

Email: info@tapdoanthienminh.vn

www.tapdoanthienminh.vn