Ông Lâm Uy Minh: Tầm nhìn kế hoạch phát triển 2021 Tân Sửu

Tập đoàn Thiên Minh ông Lâm Uy Minh thành lập và hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Thiên Minh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một tập đoàn phát triển bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tập đoàn Thiên Minh đã hoàn thành lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 12 công ty thành viên, các văn phòng đại diện và các chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế hạ tầng, xây dựng, sản xuất nội thất, tư vấn luật, bảo vệ và phân phối dự án bất động sản, … tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Đối tác và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Tầm nhìn kết hoạch phát triển 2021 Tân Sửu

Theo chiến lược phát triển của ông Lâm Uy Minh trong những năm tới, Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, xây dựng các căn hộ chất lượng cao, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Tập đoàn Thiên Minh. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Thiên Minh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà tập đoàn chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, 
Thiên Minh sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.